Bố trí đèn trắng và tủ làm việc trong nhà bếp

Bếp hiện đại có một cái nhìn gọn gàng sạch sẽ đó là đơn giản, kiểu dáng đẹp, và thường xuyên công nghiệp tìm kiếm, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhà bếp mới hơn đang ngày càng đen, trắng, và / hoặc thép không gỉ. 

Bạn sẽ không tìm thấy nhiều tủ bằng thép không gỉ, nhưng rất nhiều người da trắng ngay đơ và một số ngày càng tăng của những người da đen được làm theo cách của họ vào bếp mới. Những cái nhìn sạch sẽ của màu trắng có vẻ như nó sẽ bị bẩn nhanh, nhưng kết thúc có độ bóng cao mà nhiều người trong các tủ được gắn vào với cung cấp một lớp bảo vệ đó là nhanh chóng và dễ dàng lau sạch như nó có vẻ.

Nhà bếp

Tủ trắng tương phản đen và bàn kết hợp với sàn gỗ sồi trắng nhuộm màu để tạo ra một cái nhìn sáng, tươi sáng và sạch sẽ. Tầng ngăn kéo và tủ trần tạo ra rất nhiều dung lượng lưu trữ trong một khu vực tương đối nhỏ trong nhà bếp này bởi.

Nhà bếp

Những tủ và ngăn kéo bằng Thiết kế và đổi mới cung cấp các tùy chọn như kệ gia vị tùy chỉnh và lưu trữ vật dụng mà giữ mặt sạch sẽ và bàn lộn xộn-miễn phí.

Nhà bếp

Sử dụng tay nắm bằng inox 304 cho tủ bếp là biện pháp tốt nhất cho việc vệ sinh tủ. Được làm bằng inox trắng sáng tạo sự sang trọng cho nhà bếp.

Việc hoàn thành các tủ màu đen bổ sung cho bàn màu xám và cung cấp một, kiểu dáng đẹp, cái nhìn đương đại đơn giản trong nhà bếp này bởi tủ bếp. Theo kèm là phụ kiện bản lề giảm chấn bằng inox 304.