Các loại ổ khóa cửa an toàn bảo mật mới 2019

By | Tháng Năm 3, 2019

Chia sẻ với quý khách hàng một số mẫu ổ khóa an toàn bảo mật chống trộm. Các loại ổ khóa mới 2019 được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt là các địa điểm cung cấp trên thị trường, rất nhiều, nhưng liệu chúng có thực sự an toàn?.

#1. Ổ khóa Smartkey Honda an toàn chống trộm

Như các bạn cũng đã biết thì Honda là hãng xe máy nổi tiếng trên thị trường. Tất cả sản phẩm của hãng từ xe máy cho đến ổ khóa đều có chất lượng tốt nhất, không chỉ đảm bảo an toàn cho xe mà còn cho cả nhà cửa của bạn.

  • Không dùng chìa khóa (Keyless): Phòng ngừa tối đa những can thiệp bằng ngoại lực vào lỗ khóa.
  • Kiểm soát khởi động của động cơ bằng mã hóa (Immobilizer): Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ khởi động động cơ bằng đấu nối trực tiếp.
  • Có tích hợp chức năng báo động khi xe bị di chuyển hoặc có lực tác động vào xe (không cần khởi động động cơ).

#2. Ổ khóa hãng JAPAN

Đây là mẫu khóa cửa an toàn bảo mật, là mẫu khóa cửa truyền thống đảm bảo chống trộm, an toàn cho ngôi nhà của bạn. Công nghệ của hãng cũng được chứng nhận trên toàn thế giới.

#3. Ổ khóa an toàn hãng Good Padlock

Đây là loại khóa cửa an toàn nhất được nhập từ Mỹ, được làm từ các nguyên liệu kim loại siêu cứng nên khó có thể dùng các vật cắt khóa chuyên nghiệp như kìm cộng lực để cắt, từ đó tăng khả năng bảo vệ ngôi nhà cũng như tài sản của gia đình. Ngoài ra thì ổ khóa an toàn còn có hệ thống chuông báo siêu thông minh, bất cứ ai chuẩn bị chạm vào thì chuông báo sẽ hú lên rất to.

#4. Ổ khóa an toàn chính hãng Kinbar

Mặc dù là loại khóa cửa an toàn nhất có nguồn gốc xuất xứ từ bên Hồng Kông – Trung Quốc nhưng các sản phẩm của hãng lại khá tốt, do đó nó thường xuyên bị làm giả trên thị trường.

#5. Ổ khóa an toàn hãng KAILA

Các sản phẩm của hãng đều được làm từ hợp kim kẽm nên vô cùng bền chắc, chịu được sự ăn mòn khá tốt nên hoàn toàn phù hợp với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam. Khóa cũng được tích hợp cơ chế báo động nhanh nhạy nên kẻ trộm khó lòng mà phá khóa để vào nhà được.

#6. Ổ khóa cửa Dorma

  • Hãng sản xuất: Dorma
  • Sản phẩm: Ổ khóa cửa Dorma PC91
  • Chất liệu: Thép cao cấp không rỉ
  • Màu sắc: Bạc
  • Xuất xứ: Đức
  • Kích thước: 33 x 61mm

Khóa có chế độ riêng phát ra tiếng kêu riêng khi có người chạm vào khóa còn nếu như mở khóa như bình thường thì không sao.

Mỗi 1 mùa bóng đá đi qua như EURO hay World Cup thì nhiều người trở nên lo lắng mỗi khi đi ra đường cũng như về nhà vì tình trạng con bạc khát nước do thua cá độ sẵn sàng cướp hay vào nhà ăn trộm. Nếu như chống trả kẻ trộm thì rất nguy hiểm đến tính mạng, mà để chúng lấy đi tài sản thì cũng không được.

#7. Khóa cửa chính:

Hãng sản xuất NewEra
Loại Khóa cửa chính NewEra
Sản phẩm: Khóa cửa chính NewEra NE85-333N
Chất liệu: Hợp kim đồng cao cấp
Xuất xứ: Chính hãng
Kích thước: Bản ốp cao 250mm

Tính năng

– Khóa cửa chính cao cấp
– Chất liệu hợp kim đồng cao cấp
– Màu đồng cổ
– Mặt thân khóa chất liệu inox 304 cao cấp
– Chốt khóa và lưỡi khóa chất liệu đồng đúc cao cấp
– Ổ khóa đồng đúc cao cấp với rãnh chìa vi tính chống trộm
– 3 chìa đồng đánh rãnh vi tính
– Dùng cho cửa dày 40-50mm
– Thân khóa kích thước 85×50

Khóa chính hay cửa chính bạn nên chọn loại khóa có cả bi trụ, được làm bằng thép không rỉ hay phải có kỹ thuật điện tử cao như kiểu khóa cửa thẻ từ hoặc khóa vân tay, được làm như những nguyên liệu bền vững thì mới có thể chịu được sự thay đổi thường xuyên của thời tiết cũng như không dễ dàng bị phá bỏ bởi bọn trộm. Bạn hãy lưu ý khi khóa thì khóa phải quay vào trong nhà ( đối với các loại khóa cơ thông thường ).

Bạn nên hàn lại khoen cửa lần nữa cho chắc, không nên mua ổ khóa thường mà phải mua ổ khóa an toàn chống được mở khóa vạn năng, hay chống được kìm cộng lực có thể cắt được khóa, gia cố lại cửa để trộm sẽ mất nhiều thời gian hơn mới có thể phá được cửa thành công.

Người xưa có câu: “ Hàng xóm tối lửa tắt đèn có nhau “. Vì vậy dù đã áp dụng mọi cách khóa cửa an toàn rồi nhưng bạn vẫn nên quan hệ với hàng xóm, để đề phòng lúc đi xa có thể sang nhờ vả họ để ý hộ căn nhà tránh khỏi những ánh mắt dòm ngó của kẻ gian. Không những vậy bạn nên lưu thêm số điện thoại của công an khu vực đề phòng bất trắc xảy ra.