Khoá mật mã (mã số) thông minh NE9999A-FB

By | Tháng Mười Hai 20, 2018

Lựa chọn khóa cửa tốt nhất cho ngôi nhà của bạn nhé. Mẫu khoá cửa thông minh mở bằng mật mã.

khoa-cua-mat-ma-3

Mã sản phẩm: NE9999A-FB

Thông tin sản phẩm

  • Khu vực bán: Toàn Quốc
  • Hãng sản xuất NewEra
  • Giá bán: quý khách hàng gọi ngay 0815 8888 99 (zalo, sms, call)

Một số đặc điểm của khóa cửa NE9999A-FB

  • Khóa mật mã chiều dày cửa từ 38-70mm
  • Số card có thể sử dụng không giới hạn
  • Thời gian đọc thẻ nhỏ 1 giây, thời gian nhận thẻ tiếp theo nhỏ hơn 3 giây.
  • Sử dụng 4 pin 1,5V, tự động báo hết pin khi nhỏ hơn 4,8V, (thông thường vẫn mở được 200 lần từ lúc báo pin hết).
  • Kiểu dáng thịnh hành Châu Âu
  • Có thể dùng chìa cơ mở khi khẩn cấp

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu khóa mật mã kết hợp với thẻ từ NE8888B-FB

Dưới đây là một số thông tin tham khảo về mẫu khóa cửa không cần chìa khóa

Khóa cửa không chìa là một hệ thống khóa an toàn và tiên tiến được sử dụng bởi một số lượng lớn các tổ chức do lợi ích của chúng. Bao gồm khả năng thay đổi mã thường xuyên để tăng cường bảo mật, đảm bảo rằng người dùng không còn yêu cầu quyền truy cập sẽ không sở hữu mã. Một lợi ích lớn khác của khóa cửa không khóa là chìa khóa bị thất lạc hoặc bị đánh cắp không còn là vấn đề nữa. Thay đổi toàn bộ bộ khóa khi bạn nghi ngờ về bảo mật của tòa nhà trong trường hợp khóa bị mất hoặc bị đánh cắp có thể là một bài tập tốn kém và khiến bạn dễ bị tổn thương cho đến khi việc thay thế được tiến hành.

Khóa cửa không chìa có thể được sử dụng cho một số ứng dụng. Chúng có thể được sử dụng để bảo đảm toàn bộ tòa nhà, một cánh cửa hoặc thậm chí cho một số ứng dụng nội thất như tủ, ngăn kéo hoặc tủ khóa. Khóa, chẳng hạn như khóa điện tử Euro-Khóa và khóa kết hợp kỹ thuật số đi kèm với bộ tính năng của riêng họ, đảm bảo rằng chúng tôi luôn có thể cung cấp giải pháp tốt nhất cho yêu cầu của bạn. Một số tính năng khả dụng với hầu hết các hệ thống khóa không cần chìa khóa được liệt kê bên dưới:

Các tính năng của khóa cửa không cần giải thích:

Khóa ghi đè cơ học – ghi đè cơ học là một trong những hệ thống kiểm soát truy cập an toàn nhất hiện có, cho phép mã được ghi đè để cho phép truy cập trong các tình huống khẩn cấp.

Mã chủ – mã chính cho phép người quản lý xóa, khôi phục hoặc tạm dừng mã và một số khóa cửa không khóa cũng đi kèm với mã chính phụ để bảo mật hơn.

Chế độ riêng tư hoặc công khai – ở chế độ công khai, khóa sẽ được mở hoặc mở khóa để cho phép truy cập mà không cần sử dụng mã và mã cần phải được nhập để khóa. Ở chế độ riêng tư, khóa sẽ được đóng hoặc khóa mọi lúc và bạn sẽ cần nhập mã để mở khóa.

Màu sắc – cho dù bạn đang tìm kiếm một màu sắc phù hợp với trang trí nội thất của bạn hoặc tìm kiếm một hệ thống riêng biệt, chúng tôi có thể giúp đỡ. Hầu hết các hệ thống khóa được cung cấp màu đen hoặc bạc, nhưng nhiều hệ thống khóa của chúng tôi có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Các tính năng khác – Có thể trang bị nhiều loại khóa điện tử và khóa kỹ thuật số Euro bằng cách sử dụng nhiều loại cam, chiều dài trục chính và các bản sửa lỗi để phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào.
Nhiều ổ khóa của chúng tôi đi kèm với đèn chỉ báo LED, bàn phím âm thanh, chỉ báo tình trạng pin, chế độ khóa tự động hoặc mở khóa và nhiều tính năng khác. Điều này bao gồm các tính năng tùy chọn như RAS (hệ thống phân bổ từ xa), báo động mở cửa, logo có thể tùy chỉnh và hoàn thiện thay thế.

Để được trợ giúp trong việc chọn khóa cửa không chìa khóa tốt nhất cho ứng dụng của bạn, hãy liên hệ với các chuyên gia khóa của NewEra, những người sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn.