Khoá cửa mật mã (mã số) thông minh NE9999A-AB

By | Tháng Mười Hai 20, 2018

[Khóa cửa tốt nhất – https://khoacuakhachsan.net] – Khoá mật mã, khóa thẻ từ NE9999A-AB. Tân Kỷ Nguyên chuyên cung cấp các loại sản phẩm phụ kiện khóa cửa  NewEra cao cấp.

khoa-cua-mat-ma-1

Mã sản phẩm: NE9999A-AB

Thông tin sản phẩm

  • Khu vực bán: Toàn Quốc
  • Hãng sản xuất NewEra
  • Giá bán: quý khách gọi ngay 0815 8888 99 (call, sms, zalo)

Đặc điểm sản phẩm khóa cửa NE9999A-AB

  • Khóa mật mã chiều dày cửa từ 38-70mm
  • Số card có thể sử dụng không giới hạn
  • Thời gian đọc thẻ nhỏ 1 giây, thời gian nhận thẻ tiếp theo nhỏ hơn 3 giây.
  • Sử dụng 4 pin 1,5V, tự động báo hết pin khi nhỏ hơn 4,8V, (thông thường vẫn mở được 200 lần từ lúc báo pin hết).
  • Chất lượng rất cao cấp
  • Kiểu dáng thịnh hành Châu Âu
  • Có thể dùng chìa cơ mở khi khẩn cấp

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu khóa mật mã kết hợp với thẻ từ NE8888B-FB

Một số thông tin quý khách hàng tham khảo thêm nhé!

Đây có là bộ khóa thông minh tốt nhất?

Khi nói đến khóa thông minh, chúng ta không thể nói đâu là khóa tốt nhất trên thị trường; chỉ có khóa thông minh là tốt nhất cho bạn. Hãy nhớ rằng có nhiều mẫu để bạn xem xét như các cách thức mở, độ tin cậy, tiện lợi và bảo mật chỉ để đặt tên cho một số.

Mặc dù không có nghi ngờ gì về tính hiệu quả của khóa cửa tiêu chuẩn, khóa thông minh được trang bị một loạt các tính năng hữu ích để làm cho khóa trở thành quá khứ. Dưới đây là một số mà chúng tôi đã so sánh để bạn có thể tìm thấy phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Mặc dù không phải là đẹp nhất về mặt thẩm mỹ, nhưng khóa thông minh NewEra tương thích với hầu hết các loại cửa thông thường. Ứng dụng đi kèm để bạn kết nối và kích hoạt khóa thông minh từ xa. Nếu bạn đã thực hiện các bước tích cực để lấp đầy ngôi nhà của mình bằng các sản phẩm TKN Home, thì phạm vi khóa thông minh của NewEra đã có trên radar cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Nó có thể nhớ tới 30 mật mã và có xếp hạng bảo mật cao nhất từ ​​trước đến nay với một báo động sẽ thông báo cho chủ nhà nếu ai đó cố gắng đột nhập.

Thêm một cảm giác sang trọng, hậu hiện đại vào ngôi nhà thông minh của bạn, nó sẽ phù hợp với phần cuối của cánh cửa trong khi bên ngoài vẫn như cũ. Lưu ý rằng nếu bạn có khóa lỗ mộng, thường thấy ở Đông Nam Á, tháng 8 sẽ không hoạt động cho cửa của bạn.

Được trang bị chức năng khóa và mở khóa tự động sau khi bạn cài đặt cảm biến DoorSense, bạn có thể ghép nối nó với điện thoại thông minh của bạn qua cầu WiFi đi kèm trong bộ sản phẩm. Cầu kết nối tháng 8 phải được cắm vào ổ cắm để bạn có toàn quyền kiểm soát khóa của mình mọi lúc mọi nơi.

Bạn cũng có thể cấp chìa khóa thông qua một ứng dụng di động đi kèm cho khách truy cập, quản gia và tất cả những người yêu cầu quyền truy cập tạm thời vào nhà của bạn. Các phím cũng có thể được thu hồi tại bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết. Với sự đánh giá cao và khả năng tương thích với các thiết bị iOS và Android, Khóa thông minh tháng 8 được các tín đồ công nghệ trên toàn thế giới yêu thích.