Khoá mật mã, khoá cửa số NE9999A-SS

By | Tháng Mười Hai 27, 2018
[https://khoacuakhachsan.net] – Giới thiệu đến quý khách hàng mẫu khóa cửa thông minh cao cấp, chất lượng chống trộm hàng đầu của NewEra. Khóa được bán trên toàn quốc bởi Tân Kỷ Nguyên.
Khoá cửa mật mã thông minh

Đặc điểm của khóa mã số NE9999A-SS

  • Khóa mật mã chiều dày cửa từ 38-70mm.
  • Số card có thể sử dụng không giới hạn.
  • Thời gian đọc thẻ nhỏ 1 giây, thời gian nhận thẻ tiếp theo nhỏ hơn 3 giây.
  • Sử dụng 4 pin 1,5V, tự động báo hết pin khi nhỏ hơn 4,8V.
  • NE9999A-SS có thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng.

>> Chi tiết báo giá bạn xem tại đây hoặc gọi ngay 0815 8888 99

Dưới đây là một số thông tin tham khảo những điều bạn nên biết khi chọn mua khóa cửa thông minh.

Một cánh cửa được lắp bộ khóa thích hợp có thể là một sự cân nhắc rất quan trọng, bởi vì đây là “tuyến phòng thủ đầu tiên” cho ngôi nhà của bạn, chống lại những tên trộm. Do đó, việc chọn khóa tốt nhất cho ngôi nhà của bạn là rất quan trọng bởi vì hiệu quả và chất lượng của nó sẽ làm ảnh hưởng đến an ninh của bạn.

Những cân nhắc chính

Một số điều có giá trị để xem xét khi mua khóa cửa phù hợp là loại khóa cửa bên ngoài và bên trong của bạn cần.

Các cửa bên ngoài nhà của bạn như cửa nhà để xe và cửa trước hầu hết mọi người đều có thể lắp bộ khóa cửa cơ. Do đó, khi cửa được khóa, bạn chỉ có thể mở cửa này bằng chìa khóa từ bên ngoài.

Đối với cửa bên trong nhà như phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách hay kể cả tủ quần áo, bạn có thể chọn mua một khóa chức năng thông qua đủ cho nhu cầu khóa cửa của bạn. Một bộ khóa thông minh được lắp đặt.

Điều cần thiết là bạn dành thời gian để chọn khóa cửa tốt nhất để mua cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là một danh sách đáng tin cậy để có được một khóa cửa chất lượng cao cho ngôi nhà của bạn.

Chọn loại khóa cửa

Bạn phải chọn một loại khóa cửa mà bạn nghĩ là tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Các loại chính của khóa cửa hiện nay được phân tách thành chốt chết thông thường, không kết nối và khóa thông minh.

Một chốt chết thông thường hoặc không kết nối là một loại khóa cửa là khóa xi lanh đơn. Nó không có các tính năng ưa thích, nhưng nó sẽ giữ cho cửa ra vào an toàn. Bạn có thể gõ lại một chốt chết truyền thống hoặc thông thường mà không cần thuê dịch vụ khóa cửa.

Một khóa thông minh, mặt khác, là một loại khóa cửa thuận tiện hơn. Ngày nay, các mẫu khóa thông minh sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn là khóa cửa, nhưng nó cung cấp cho bạn các tính năng thông minh như cấp quyền truy cập nhạy cảm với thời gian, theo dõi nhật ký truy cập và nhiều thứ khác để thuận tiện .

Kiểm tra xếp hạng khóa cửa (thương hiệu khóa)

Bạn sẽ cần xem xét xếp hạng của nó khi chọn khóa cửa phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể kiểm tra các trang web của công ty về khóa cửa để biết một số thông tin và cách nó được xếp hạng. Bạn cũng có thể yêu cầu đề xuất từ ​​bất kỳ dịch vụ khóa cửa nào để biết loại khóa cửa nào phù hợp hơn với nhà bạn.

Quyết định số tiền bạn có thể chi tiêu

Bạn có thể chọn mua khóa cửa thông thường theo cách rẻ tiền, cung cấp ít bảo mật hơn, nhưng bạn có thể chọn mua khóa bảo mật cao có vẻ đắt hơn bình thường thay thế. Đặt ngân sách sẽ cho phép bạn đưa ra phán quyết hợp lý giữa những gì bạn sẵn sàng từ bỏ với số tiền đã đặt.

Xác định xem bạn có cần khóa thông minh không

Đó là một quyết định thông minh hơn cho bạn để mua một khóa thông minh xem xét mức độ tiện lợi mà nó mang lại. Một khóa thông minh cung cấp một cách dễ dàng truy cập các cửa từ nhà của bạn. Mặc dù nó có thể đắt hơn khi so sánh với khóa cửa thông thường, nhưng nó là sự cân bằng cuối cùng giữa an ninh và tiện lợi.

Khóa thông minh thường được kích hoạt ứng dụng di động. Tính năng này cho phép bạn làm được nhiều hơn với ít hơn và nếu sự tiện lợi là yếu tố chính đối với bạn, thì đầu tư vào một thứ sẽ là cách hành động tốt nhất.

Khung và khóa cửa mạnh hơn

Khung cửa của bạn phải chắc chắn như khóa cửa của bạn. Điều cần thiết là bạn phải xem xét sức mạnh của khung cửa của bạn ngoài khóa cửa một mình để đạt được mức độ bảo mật cao. Luôn đảm bảo rằng bạn sử dụng hộp tấn công làm bằng kim loại chắc chắn và các ốc vít dài hơn được lắp đặt trên khung cửa.