Khóa mật mã kết hợp với thẻ từ NE8888B-FB

By | Tháng Mười Hai 20, 2018
[https://khoacuakhachsan.net] – Mẫu khóa cửa thông minh kết hợp với thẻ từ NE8888B-FB khoa-cua

Thông tin sản phẩm

  • Mã sản phẩm: NE8888B-FB
  • Khu vực bán: Toàn Quốc
  • Hãng sản xuất NewEra

Đặc điểm sản phẩm NE8888B-FB

– Khóa mật mã kèm tính năng thẻ từ khách sạn, chiều dày cửa từ 38-70mm,
– Số card có thể sử dụng không giới hạn,
– Thời gian đọc thẻ nhỏ 1 giây, thời gian nhận thẻ tiếp theo nhỏ hơn 3 giây.
– Sử dụng 4 pin 1,5V, tự động báo hết pin khi nhỏ hơn 4,8V, (thông thường vẫn mở được 200 lần từ lúc báo pin hết)
– Chất lượng rất cao cấp
– Kiểu dáng thịnh hành Châu Âu
– Mật mã lên đến 12 số bảo mật tuyệt đối

>>>> Báo giá sản phẩm bạn gọi ngay 0815 8888 999

Ngoài ra để tham khảo thông tin trước khi mua khóa bạn đọc bài viết về sản phẩm khoá mật mã, khoá cửa số NE9999A-SS

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa cửa thông minh có thể mở bằng mật mã hoặc thẻ từ. NE8888B-FB là một lựa chọn tuyệt vời.

Các chế độ mở bằng thẻ từ, mật mã. Khóa cho phép ghi danh không giới hạn mật mã. Đương nhiên, bạn có thể lo lắng rằng nó có thể bị nhầm lẫn, hay mật mã của mọi người tràn lan quá nhiều.

Tính năng ấn tượng nhất có thể là chức năng ‘Knock to open’. Chỉ cần chạm vào điện thoại của bạn để mở khóa cửa của bạn, tất cả trong khi điện thoại của bạn vẫn còn trong túi của bạn. Tất nhiên, bạn sẽ cần ở trong phạm vi Bluetooth để chức năng này hoạt động trơn tru.

Tại sao chúng tôi thích nó:

Đây là một khóa lỗ mộng hoạt động tốt như nó trông. Các igloohome thông minh mộng hoạt động offline để tăng cường an ninh. Điều này có nghĩa là không hack WiFi và không dễ bị các vấn đề kết nối WiFi yếu.

Nó hoạt động với công nghệ tiên tiến liên quan đến mã hóa và đồng bộ hóa với điện thoại thông minh của bạn. Không cần kết nối Internet để Smart Mortise của bạn hoạt động. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng vô số chế độ truy cập để mở khóa cửa ra vào như mã PIN, khóa Bluetooth, thẻ khóa RFID và nhãn dán hoặc khóa sao lưu vật lý trong trường hợp khẩn cấp.

Bạn cũng có thể cấp quyền truy cập từ xa. Phát hành mã PIN hoặc khóa Bluetooth thông qua ứng dụng đi kèm từ mọi nơi trên thế giới; khách của bạn sẽ có thể truy cập vào nhà của bạn mà không cần bạn ở gần tài sản của bạn hoặc khóa.

Tất cả các sản phẩm của igloohome đều cho phép máy chủ Airbnb đồng bộ hóa lịch liệt kê của họ với các khóa. Mã PIN được tạo tự động cho khách, làm cho nó lý tưởng cho chủ nhà cho thuê kỳ nghỉ và chủ nhà hàng ngày.

Phần tốt nhất? Đây là một trong những ổ khóa thông minh tốt nhất hiện có để giúp bạn kiếm tiền. Hoàn hảo cho chủ nhà hoặc chủ nhà cho thuê kỳ nghỉ ngắn hạn, vô số các tính năng có sẵn của nó đảm bảo tối ưu hóa sự thuận tiện với giá cả phải chăng.

Để thuận tiện cho cấp độ tiếp theo, họ đã kết hợp hệ thống mộng lăn vào khóa thông minh này. Cơ chế kéo đẩy độc đáo đảm bảo rằng bạn dễ dàng mở cửa. Hoàn hảo nếu bạn có bàn tay đầy đủ, bạn có thể chỉ cần đẩy cửa để cho phép bản thân vào sau khi mở khóa.

Với 5 chế độ truy cập, nó đi kèm với một ứng dụng cho phép mở khóa tức thì qua Bluetooth. Thông báo thời gian thực có sẵn để theo dõi các hoạt động khóa cửa và nhật ký truy cập.

Tính năng ‘Tự động đánh thức’ là một chức năng nhỏ nhưng chu đáo. Đèn LED của bàn phím Samsung SHP ngay lập tức sáng lên khi bạn tiến lại gần cửa, mà không cần phải chạm vào nó. Một âm thanh cảnh báo sẽ tắt nếu ai đó lượn quanh khóa cửa của bạn trong hơn một phút.

Cuối cùng, nó được trang bị cảm biến hồng ngoại để phát hiện chuyển động đáng ngờ. Nó cũng sẽ nhắc bạn bấm 2 số ngẫu nhiên trước mã PIN thực tế của bạn để ngăn bất kỳ ai ở gần nhìn thấy và ghi nhớ nó.

Khóa thông minh này chắc chắn nằm ở phía đắt hơn nhưng có thể được coi là một khoản đầu tư nếu bạn không ngại chi tiêu cho các tính năng này.

Không bao giờ có một kích thước phù hợp với tất cả, cân nhắc những ưu và nhược điểm để xem loại mộng thông minh nào phù hợp nhất với bạn.