Lắp hệ thống khóa vân tay và thẻ từ dành cho khách sạn

By | Tháng Chín 19, 2018

Để đảm bảo an toàn dành cho hệ thống khách sạn. Khóa cửa vân tay và thẻ từ là một trong những giải pháp tối ưu hiện được các chủ khách sạn, nhà nghỉ sử dụng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, khóa vân tay, khóa thẻ từ không chỉ đảm bảo sự an toàn cao cho khách sạn, nhà hàng.

Hệ thống khóa khách sạn sử dụng khóa vân tay hoặc thẻ từ.

Việc sử dụng khóa cửa thẻ từ thông minh để đóng mở cửa phòng khách sạn thay vì sử dụng khóa cơ như trước đây. Là sự lựa chọn tốt nhất để quản lý khách sạn một cách thuận tiện, an toàn. Không giống như hệ thống khóa cửa truyền thống, khóa vân tay hay khóa thẻ từ có nhiều ưu điểm đặc biệt. Đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng:

ĐẢM BẢO SỰ AN TOÀN CAO

TKN nhận thi công hệ thống khóa cửa vân tay và thẻ từ cho khách sạn. Tức là chúng tôi nhận cung cấp khóa và lắp đặt. Hệ thống quản lý bằng vân tay, thẻ từ riêng, mỗi thẻ chỉ mở khóa được khóa trong giới hạn cho phép, gồm một số loại thẻ sau:

  • Master Card: Với chức năng mở khóa cho hết hết phòng của khách sạn. Và chỉ có chủ khách sản mở khóa trong trường hợp khẩn cấp bằng Master Card hay chìa khóa.
  • Building Card: Có thể mở khóa cho tất cả các phòng trong tòa nhà, thuộc quyền quản lý khách sạn.

Ngoài ra, còn có các loại thẻ khác như: Floor Card, Guess Card, Waiter Card giúp quản lý khách sạn một cách an toàn nhất.

Đặc biệt, đối với các khóa thẻ từ khách sạn có thể cài đặt thời gian hoạt động trên thẻ để giúp người quản lý không phải bận tâm chuyện khách ở lại quá giờ, không thanh toàn hay có những hành vi gian dối…

  • Khi thi công hệ thống khóa cửa thẻ từ dành cho khách sạn. Hệ thống khóa sẽ ghi nhớ đến 20.000 lần truy cập gần nhất. Nhằm phục vụ cho các trường hợp kiểm tra khẩn cấp. Những thao tác đăng ký phòng và trả phòng được lại lại trên phần mềm.
  • Thẻ từ  bị mất sẽ bị vô hiệu hóa ngay sau khi nhận được thông báo.
  • Tất cả thẻ từ đều được cài đặt mã, mật khẩu riêng.
  • Trường hợp khách khóa chốt bên trong, nếu nhân viên quét thẻ thì lập tức đèn báo sẽ nhấp nháy. Nhắc nhở nhân viên không được vào nếu không có sự cho phép của khách. Trừ trường hợp khẩn cấp, nhân viên có thể  sử dụng thẻ khẩn cấp emergency để mở cửa.
  • Chỉ báo Pin yếu và các trường hợp bị đột nhập trái phép.

TÍNH HIỆU QUẢ CAO

Khóa thẻ từ tự đóng khóa cửa sau 7 giây và chỉ mất trên dưới 9 giây để tìm phòng phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời chỉ mất dưới 9 giây để đưa thẻ thuê phòng cho khách. Đây cũng chính là lý do vì sao thi công hệ thống khóa cửa thẻ từ dành cho khách sạn được các chủ khách sạn lựa chọn.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Khóa thẻ từ được kết nối với phần mềm máy tính nên dễ dàng quản lý và sử dụng. Cài đặt thẻ và phát hành thẻ chỉ với một vài thao tác đơn giản trên máy tính. Hỗ trợ các tính năng mới miễn phí cũng như khóa thẻ từ có thể xóa, ghi nhiều lần… Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/24 – Hotline: 01275 8888 99