Lợi ích của việc cài đặt khóa cửa thông minh

By | Tháng Sáu 7, 2019

Bạn rời khỏi nhà một cách vội vàng, sẽ vắng mặt trong vài giờ và không chắc bạn đã khóa cửa sau lưng bạn. Những người nội trợ của bạn được lên kế hoạch đến ngay khi bạn cần đón con trai mình từ lớp karate. Bạn muốn cung cấp cho quản gia của bạn quyền truy cập vào nhà của bạn, nhưng chỉ khi cô ấy dự kiến ​​sẽ ở đó. Nghe có vẻ quen?.

Nhập khóa tháng 8

Có niên đại từ thế kỷ thứ sáu trước Công nguyên, các phím vật lý không thể phủ nhận đơn giản để sử dụng, nhưng chúng có thể không phải là giải pháp bảo mật tốt nhất cho cuộc sống hiện đại. Họ có thể dễ dàng bị lạc hoặc rơi vào tay kẻ xấu và họ làm cho việc quản lý quyền truy cập vào nhà của bạn trở nên phức tạp trong khi bạn không có mặt thực tế.

Nhận ra điều này, đồng sáng lập August Smart Lock , Jason Johnson và Yves Behar muốn giúp bạn, tránh xa những kẻ xấu và những kẻ tốt, thông qua khóa thông minh bóng bẩy của chúng, tích hợp với điện thoại thông minh của bạn để cho phép bạn kiểm soát quyền truy cập vào nhà theo nhiều cách khác nhau.

Làm thế nào nó hoạt động

Một số khóa thông minh đã xuất hiện trên thị trường trong những năm gần đây, nhưng không có khóa nào dễ dàng cài đặt hoặc bộ tính năng phong phú của Khóa tháng Tám. Sử dụng công nghệ Bluetooth Low Energy, Khóa tháng 8 thay thế ngón tay cái trên chốt chết của bạn và cho phép bạn điều khiển khóa từ xa. Các tính năng chính của khóa bao gồm:

  1. Khóa tự động : Khóa tháng 8 của bạn sẽ nhận ra bạn và tự động mở khóa khi bạn đến gần. Không còn lục lọi lấy chìa khóa của bạn, hoặc vật lộn để cân bằng các gói khi bạn cho phép mình vào hoặc ra khỏi nhà.
  2. Khóa thời gian : Đặt bộ hẹn giờ để cửa của bạn tự động khóa sau bạn sau một khoảng thời gian nhất định đã qua.
  3. Khóa và mở khóa từ xa : Sử dụng phụ kiện August Connect để kiểm tra xem cửa của bạn có bị khóa hay không, cũng như để khóa hoặc mở khóa theo yêu cầu.
  4. Khóa ảo : Bạn có thể gửi khóa ảo cho bất kỳ ai có thể cần vào nhà bạn khi bạn đi vắng. Các khóa này có thể cung cấp cho khách và nhà cung cấp dịch vụ quyền truy cập trong khoảng thời gian bạn chỉ định.
  5. Mã nhập tùy chỉnh : Thay thế cho các phím ảo, Bàn phím tháng 8 cung cấp cho bạn khả năng cung cấp cho các mã nhập tùy chỉnh cá nhân.
  6. Tầm nhìn của Cửa trước : Bạn có thể cài đặt Chuông cửa Tháng Tám để có được hình ảnh tức thì về người ở trước cửa nhà bạn, ngay cả khi bạn đi vắng. Một máy dò chuyển động sẽ gửi một cảnh báo đến điện thoại thông minh của bạn bất cứ khi nào ai đó đến gần cửa, ngay cả khi họ không rung chuông hoặc cố gắng để vào.

Kết hợp các khả năng này vào một hệ thống mang lại cho bạn quyền kiểm soát chưa từng có đối với quyền truy cập vào nhà của bạn, cùng với khả năng cực kỳ thuận tiện để quản lý cửa trước của bạn từ bất cứ đâu.

Bạn có cần giúp đỡ với một dự án cải thiện nhà? Nhắn tin cho dự án nhà của bạn tới 776-776  để ngay lập tức nhận được mức giá cố định và lên lịch cho một chuyên gia được chứng nhận. Nhận giá. Nhận một pro. Hoàn thành nó đi.