Móc treo cà vạt, thắt lưng NewEra inox chất lượng cao, giá rẻ.

By | Tháng Mười Hai 26, 2018

Khi chúng ta nghĩ phụ kiện cho những bộ quần áo của người đàn ông. Phụ kiện đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến đó là chiếc cà vạt. Chỉ có một vài cách để lưu trữ phụ kiện này vì nó thường được tạo thành các loại vải chất lượng cao, tinh tế. Cách tốt nhất để tránh nếp nhăn và nếp nhăn là treo cà vạt của bạn lên giá treo cà vạt. Phụ kiện lắp bên trong tủ quần áo đa năng thông minh nhẹ gọn. Móc treo cà vạt, móc treo thắt lưng khăn của NewEra làm bằng inox tiện ích, nhỏ gọn tháo lắp dễ dàng cho tủ áo. Phụ kiện chuyên dùng cho tủ quần áo nhập khẩu từ Đức.

🎗Tại sao móc treo khăn cà vạt lại cần thiết đến vậy?

Tất cả mọi người thường có những ngăn kéo trong tủ quần áo lộn xộn, vô tổ chức. Tất, cà vạt,.. được xoắn lại với nhau như quả bóng, được ném vào thành một đống lộn xộn. Để khắc phục là đặt chúng lên nhau và cuộn chúng lại và buộc với 1 sợi dây. Khi bạn cuộn cặp thành một hình trụ đẹp, bắt đầu đặt chúng thành các hàng gọn gàng đẹp mắt trong các ngăn kéo được chia của bạn. Bạn sẽ rất hài lòng với vẻ ngoài của ngăn kéo của bạn. Bạn sẽ không bao giờ muốn lăn một quả bóng vớ nữa!. Một giải pháp tuyệt vời và bạn sẽ không phải mất thời gian sắp xếp những đồ dùng đó đó là lắp đặt ” Móc treo cà vạt”. Giải pháp thông minh tiện ích mà bạn không nên bỏ qua.

🎗Móc treo cà vạt NE0311FB

Mã sản phẩm: NE0311FB

Móc treo cà vạt Newera chính hãng

🎗Một số thông tin chi tiết về sản phẩm

  • Khu vực bán: Toàn Quốc
  • Bảo hành: 1 năm
  • Vận chuyển: Miễn phí nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm Móc treo cà vạt, thắt lưng NewEra NE0311FB
  • Kích thước Sâu 460mm

🎗Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Giá treo cavat, thắt lưng NE0311FB được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm.
  • Giá treo giúp giữ cà vạt, hoặc thắt lưng thẳng nếp, ngăn nắp và đẹp mắt.
  • Giá treo có thể kéo ra toàn phần rất tiện dụng. Khi lựa chọn cavat hoặc thắt lưng khác hẳn với tủ áo truyền thống mà bạn không thể tìm thấy ở đâu khi để tất cả ở trong 1 ngăn kéo.
  • Bền chắc, tính thẩm mỹ cao

Đây là một cách tiết kiệm tiền hiệu quả để duy trì tính toàn vẹn trong khi giữ được sự ngăn lắp và phẳng phiu cho chiếc cà vạt của bạn. Giá treo cà vạt có thể ở dạng móc áo hoặc đứng tự do. Vì vậy, bạn có thể chọn loại nào hoạt động tốt nhất trong không gian cụ thể của mình. Cuộn cà vạt không tạo ra bất kỳ nếp gấp nào, giữ cho cà vạt của bạn sắc nét. Một người tổ chức ngăn kéo có thể giúp phân bổ các ngăn cho các loại phụ kiện khác nhau để mỗi nhóm có không gian riêng. Giá hình xương cá, có tác dụng giữ thẳng nếp và sắp xếp cà vạt khoa học. Trên mỗi đầu thanh treo đều có nút chặn để cố định cà vạt khỏi rơi khỏi giá, móc treo inox

🎗Nơi bán móc treo khăn cà vạt chất lượng cao, giá rẻ

Móc treo khăn cà vạt, dây lưng đa năng cao cấp, Móc treo khăn, cà vạt tiện ích NewEra, móc treo khăn cà vạt, móc treo cavat, thắt lưng tiện dụng. Với chiếc móc treo đa năng này bạn có thể treo được nhiều vật dụng như: Khăn quàng, Dây lưng, Cà vạt … giúp bạn sắp xếp đồ dùng khoa học và hợp lý, tích …

Với những tiện ích tuyệt vời như vậy, Tân Kỷ Nguyên mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất.

🏠 Mua tại:

Địa chỉ: A16- TT19, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông   ( Hà Nội)

Địa chỉ: Số 520, Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12 ( HCM)

☎️ Mọi thắc mắc liên hệ Hotline: 0815 88 88 99

Bạn xem thêm các sản phẩm phụ kiện tủ quần áo của chúng tôi: