Phong Thủy tốt nhất trong nhà bếp của bạn

By | Tháng Mười 20, 2014

Nhà bếp của bạn là một phần ảnh hưởng bởi phong thủy của ngôi nhà, nơi bạn sinh sống. Phong thủy tốt nhất, nó là một phần quan trọng nhất của ngôi nhà của bạn. Các nhà bếp cũng là một biểu tượng phong thủy của sự giàu có và thịnh vượng. Do đó lời khuyên phong thủy cho nhà bếp của bạn: từ màu sắc đến các loại phụ kiện tủ bếp inox cao cấp , các loại phụ kiện gỗ, thủy tinh và đá, hệ thống đèn điện và ánh sáng.

🏵 Sắp xếp nhà bếp theo phong thủy

✔️ Đặt nhà bếp gần cửa trước hoặc gần cửa sau

Cho phong thủy tốt, tốt nhất là không có nhà bếp của bạn gần cửa trước hay cửa sau, nơi năng lượng phong thủy có thể dễ dàng thoát ra ngoài.

✔️ Giữ gìn bếp tiện ích

Đối với phong thủy tốt, giữ cho nhà bếp đơn giản và không quá tải nó với các tiện ích. Bạn đang cần tìm giải pháp lưu trữ nhà bếp để nhà bếp không bị quá tải? Chúng tôi khuyên bạn lắp đặt các phụ kiện tủ bếp tận dụng tối đa khả năng lưu trữ. 

Ví dụ:

1.Lắp đặt các kệ góc xoay liên hoàn tại góc bếp

kệ góc xoay liên hoàn

Góc xoay liên hoàn Newera cao cấp

2. Lắp đặt tủ đựng đồ khô

Đây là một giải pháp tuyệt với khả năng lưu trữ lớn tất cả đồ khô trong bếp ( đồ ăn vặt, gia vị,..). Chọn mua nơi uy tín để sở hữu một sản phẩm chất lượng cao.

tủ đồ khô Newera

Tủ đồ khô Newera cao cấp

✔️ Trang trí cây phong thủy trong bếp

Trang trí thêm cây phong thủy cho nhà bếp là điều tuyệt vời. Mang thiên nhiên vào trong căn phòng tạo cảm hứng mỗi khi nấu ăn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa những cây thảo mộc, hoa đặt bên cửa sổ hoặc treo trên tường.

Các loại cây ưa thích, hợp phong thủy nhà bếp mà rất tiện lợi như: Rau húng chanh, gừng, ớt,…Các loại hoa, cây cảnh như: hoa đá, hoa lan ý, hoa đồng tiền…Hoa tươi mang lại năng lượng đẹp cho nhà bếp của bạn. Đặt một bát với trái cây, một bình hoa, hoặc một cây còn sống trên bàn nhà bếp, cửa sổ của bạn, hoặc bất cứ nơi nào bố trí của nhà bếp của bạn cho phép.
Chọn màu sắc pha trộn tốt và cảm thấy tốt với nhau.

Trồng cây rau vừa phong thủy lại tiện lợi mỗi khi cần khi nấu ăn.

✔️ Chú ý đến ánh sáng

Các nhà bếp nên có một số mức độ thích hợp ánh sáng , thoáng mát và rộng rãi, sạch sẽ, tươi sáng và chào đón. Tạo năng lượng, tạo ấm cúng gia đình quây quần, hòa thuận. Chúng tôi khuyên sử dụng, lắp đặt hệ thống đèn LED chất lượng cao mang đến nhà bếp ánh sáng tuyệt vời. 

✔️ Màu sắc phòng bếp

Phong thủy tốt nhất cho nhà bếp của bạn, màu vàng là một lựa chọn tốt cho nhà bếp, vì nó là tốt cho tiêu hóa của bạn. Bạn có thể chọn màu này nhẹ nhàng như “bơ vàng” hay như sôi động và mạnh mẽ như “bí vàng”. Màu sắc mang đến hạnh phúc, hòa thuận và giúp gia đình có vận khí tốt, tài lộc tốt.

Các thực phẩm bạn ăn cung cấp cho bạn năng lượng. Đối với năng lượng này để có chất lượng cao và chữa bệnh. Thức ăn cần được chuẩn bị trong một căn bếp hài hòa. Chúng ta đã liên tục trao đổi năng lượng với môi trường xung quanh của chúng tôi. Một phong thủy bếp tốt dẫn đến một đầu bếp tinh thần tốt. Trong đó, lần lượt, dẫn đến năng lượng bữa ăn tốt cho một gia đình hạnh phúc ! Dinh dưỡng tốt là phong thủy tốt. Do đó, thêm khỏe mạnh, thực phẩm hữu cơ để chế độ ăn uống của bạn. Đặc biệt là trái cây tươi và rau quả. Bên cạnh giá trị dinh dưỡng cao, trái cây và rau hữu cơ thực hiện rung động lành mạnh từ trái đất mà cơ thể bạn cần phải trả giá đắt.

👉 Chọn mua phụ kiện tủ bếp tốt, chất lượng cao để giúp bếp luôn sạch sẽ, gọn gàng và sang trọng. Điều đó quyết định nhiều nhất đến tính thẩm mỹ, sức khỏe, hạnh phúc của gia đình bạn. 

📞 Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0815 88 88 99 Đừng để bỏ lỡ cơ hội làm đẹp cho phòng bếp bạn.

Kính chúc bạn và gia đình sức khỏe!

 

phụ kiện tủ bếp NewEra | tay đẩy hơi NewEra