Tìm hiểu khóa cửa in vân tay thông minh

By | Tháng Năm 9, 2019

Nếu bạn đang mua khóa cửa vân tay sinh trắc học không cần chìa khóa, có một số tùy chọn có sẵn cho bạn tùy thuộc vào ngân sách của bạn.

Khóa vân tay được thiết kế dưới dạng khóa cửa Keyless để linh hoạt và thuận tiện tối đa. Bạn có thể tự do sử dụng dấu vân tay hoặc mã mật khẩu để mở khóa cửa của bạn. Bạn có toàn quyền kiểm soát tất cả quyền truy cập của khách và bạn chỉ cần chia sẻ mã để cho phép khách truy cập khi bạn không ở đó.

Mẫu khóa cửa vân tay cao cấp chính hãng của NewEra.

Công nghệ sinh trắc vân tay hoạt động như thế nào?

Để đạt được mục nhập với khóa sinh trắc học U-TecUltraloq, dấu vân tay của bạn được quét và quyền truy cập được cấp trong vòng vài giây. Do đó, chỉ những người được ủy quyền trước mới có thể vượt qua thành công máy đọc sinh trắc học. Đó là điều kỳ diệu của tất cả! Không có chìa khóa, thẻ chìa khóa hoặc dãy số để xử lý mà tất cả có thể được chuyển qua hoặc dễ dàng bị đánh cắp.

Sản phẩm sinh trắc học – Làm cho nhà hoặc văn phòng của bạn an toàn hơn ngay hôm nay!. Sản phẩm bảo mật sinh trắc học và các thiết bị khác nhau có sẵn với giá hấp dẫn hàng ngày! Chúng tôi cung cấp chất lượng tuyệt vời và giá thấp mỗi ngày bạn có thể tin cậy. Trong trang web của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy khóa cửa vân tay chất lượng để giữ cho bạn an toàn.

Công nghệ sinh trắc học có thể mang lại lợi ích cho công ty của bạn theo nhiều cách.

Tăng năng suất của người quản lý: Sử dụng hệ thống bấm giấy có nghĩa là người quản lý phải đếm thủ công tất cả các giờ và tính toán mỗi cá nhân sẽ được trả bao nhiêu cho một quy trình tẻ nhạt và tốn thời gian. Công nghệ tham dự sinh trắc học liệt kê tất cả thông tin tham dự trong một cơ sở dữ liệu kỹ thuật số có tổ chức, cho phép các nhà quản lý tập trung vào các nhiệm vụ cấp cao hơn.

Loại bỏ các trò đấm đấm Buddy Buddy: Các hệ thống đấm giấy lỗi thời khiến các nhà quản lý dễ bị các nhân viên đấm đá vì đồng nghiệp của họ. Công nghệ chấm công sinh trắc học giảm nhẹ lần trộm này bằng cách yêu cầu quét vân tay hoặc võng mạc không thể bắt chước để nhận phòng.

Ngăn ngừa lỗi biên chế: Giảm lỗi của con người và hợp lý hóa quy trình trả lương của bạn là tất cả những gì về Fingerertec USA. Nhân viên dưới hoặc trả lương quá cao là một vấn đề có thể phòng ngừa được, đơn giản hơn với việc kết hợp công nghệ sinh trắc học tinh vi, giá cả phải chăng.

Đảm bảo nhân viên đúng giờ: Giữ nhân viên của bạn có trách nhiệm bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu chấm công sinh trắc học của bạn. Điều này sẽ giúp bạn giữ nhân viên chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ của họ vào ngày chính xác đó, cũng như khuyến khích nhân viên chịu trách nhiệm về sự đúng giờ của họ.