Tư vấn

Những điều bạn cần biết về cửa chống cháy

Chỉ trong trường hợp hỏa hoạn hoặc tình huống khẩn cấp thực tế, hầu hết mọi người mới hoàn toàn đánh giá cao các cửa chống cháy. Chủ doanh nghiệp, mặt khác, hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của cửa chống cháy. Trong trường hợp hỏa hoạn thực sự, những cánh cửa này có thể đóng… Read More »

Lợi ích của việc cài đặt khóa cửa thông minh

Bạn rời khỏi nhà một cách vội vàng, sẽ vắng mặt trong vài giờ và không chắc bạn đã khóa cửa sau lưng bạn. Những người nội trợ của bạn được lên kế hoạch đến ngay khi bạn cần đón con trai mình từ lớp karate. Bạn muốn cung cấp cho quản gia của bạn… Read More »

Khóa Bluetooth có an toàn cho khách sạn của bạn không?

Khách của khách sạn muốn cảm thấy an toàn trong suốt thời gian lưu trú của họ. Và chủ khách sạn cố gắng cung cấp cảm giác an toàn này, đặc biệt là khi đảm bảo phòng khách có khóa an toàn nhất có sẵn. Vào những năm 1980 , các khách sạn bắt đầu cung cấp khóa… Read More »

Ưu điểm của khóa cửa vân tay

Trong trường hợp bạn đang theo đuổi sự an toàn và bảo mật của mình, có lẽ tốt nhất là bạn nên quyết định mua các loại hệ thống khóa cửa công nghệ cao như Khóa cửa vân tay. Loại thiết bị này cho phép người dùng hoặc chủ sở hữu của ngôi nhà truy… Read More »

4 điều bạn phải kiểm tra trong hệ thống khóa cửa

Trong thời đại hiện nay, với số lượng hoạt động tội phạm ngày càng tăng, bắt buộc phải coi trọng vấn đề an ninh gia đình hơn bao giờ hết. Kẻ trộm và kẻ trộm có thể phá cửa nhà bạn và lấy tất cả những món đồ đắt tiền. Hơn nữa, chúng có thể… Read More »