Tư vấn

4 điều bạn phải kiểm tra trong hệ thống khóa cửa

Trong thời đại hiện nay, với số lượng hoạt động tội phạm ngày càng tăng, bắt buộc phải coi trọng vấn đề an ninh gia đình hơn bao giờ hết. Kẻ trộm và kẻ trộm có thể phá cửa nhà bạn và lấy tất cả những món đồ đắt tiền. Hơn nữa, chúng có thể… Read More »

Tìm hiểu khóa cửa in vân tay thông minh

Nếu bạn đang mua khóa cửa vân tay sinh trắc học không cần chìa khóa, có một số tùy chọn có sẵn cho bạn tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Khóa vân tay được thiết kế dưới dạng khóa cửa Keyless để linh hoạt và thuận tiện tối đa. Bạn có thể tự do… Read More »

Các loại ổ khóa cửa an toàn bảo mật mới 2019

Chia sẻ với quý khách hàng một số mẫu ổ khóa an toàn bảo mật chống trộm. Các loại ổ khóa mới 2019 được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt là các địa điểm cung cấp trên thị trường, rất nhiều, nhưng liệu chúng có thực sự an toàn?. #1. Ổ khóa Smartkey Honda… Read More »

Top 5 loại bếp điện từ nên mua nhất 2015

Thời gian gần đây, các sản phẩm bếp điện từ, “bếp từ” đang dần dần soán ngôi bếp gas, bếp ga âm để trở thành sự lựa chọn hàng đầu về thiết bị bếp trên thị trường, đặc biệt vào dịp cuối năm khi các thương hiệu liên tục tung ra các chương trình ưu… Read More »

10 Lời khuyên và ý tưởng bố trí nhà bếp ngăn lắp sang trọng

Học làm thế nào để bố trí một nhà bếp không chỉ đảm bảo rằng nhà bếp của bạn luôn gọn gàng và ngăn nắp, nhưng cũng giúp để sắp xếp các hoạt động nhà bếp. Bất kể bạn đã chỉ di chuyển vào một ngôi nhà mới hoặc muốn cải thiện các chức năng… Read More »