Category Archives: Tư vấn

Top 5 loại bếp điện từ nên mua nhất 2015

Thời gian gần đây, các sản phẩm bếp điện từ, “bếp từ” đang dần dần soán ngôi bếp gas, bếp ga âm để trở thành sự lựa chọn hàng đầu về thiết bị bếp trên thị trường, đặc biệt vào dịp cuối năm khi các thương hiệu liên tục tung ra các chương trình ưu… Read More »

10 Lời khuyên và ý tưởng bố trí nhà bếp ngăn lắp sang trọng

Học làm thế nào để bố trí một nhà bếp không chỉ đảm bảo rằng nhà bếp của bạn luôn gọn gàng và ngăn nắp, nhưng cũng giúp để sắp xếp các hoạt động nhà bếp. Bất kể bạn đã chỉ di chuyển vào một ngôi nhà mới hoặc muốn cải thiện các chức năng… Read More »

Máy hút mùi là gì, tại sao gọi là máy hút mùi

Trong không gian nhà bếp có rất nhiều các sản phẩm phụ kiện cho tủ bếp khác nhau. Trong các phụ kiện có máy hút mùi, vậy máy hút mùi là gì (chính xác là máy hút khử mùi) là một trong những việc quan trọng đầu tiên bạn phải nghĩ đến khi dọn đến… Read More »

10 điều nội thất trang trí bạn lên biết

Thay đổi không gian nhà bếp của bạn một cách hiện đại và sang trọng. Trong khi một số chủ nhà đã lấy cảm hứng từ ý tưởng khi nói đến thiết kế, họ có thể không có phương tiện hoặc kỹ năng để đưa tất cả lại với nhau và làm cho nó xảy… Read More »