Vị trí phong thủy đẹp đặt hoa, cây thảo mộc trong bếp

By | Tháng Mười 20, 2014

Năng lượng phong thủy là tất cả xung quanh bạn. Nó đi kèm trong tất cả các hình thức, hình dạng và kích cỡ. Về cơ bản, bạn có thể kiểm tra chất lượng của bất kỳ năng lượng được đưa ra bởi cách nó cảm thấy. Đa số chúng ta đều muốn mang thiên nhiên vào căn bếp nhỏ của mình- Nơi gắn bó mỗi ngày. Một số những lưu ý phong thủy cần thiết bạn nên biết trước khi mua, trồng những cây đặt trong nhà bếp mình cho hợp phong thủy..

🌿 Cách đặt cây trong nhà bếp hợp phong thủy

Bạn biết phong thủy năng lượng là tốt. Khi bạn thử nghiệm nó với các câu hỏi cơ bản: ” Nó cảm thấy tốt?”. Phong thủy tốt trong nhà bếp cũng quan trọng như phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn. Và vì những lý do rõ ràng cùng – cơ thể của bạn là sâu sắc kết nối với năng lượng của nhà bếp của bạn.

Có rất nhiều cách bạn có thể cải thiện chất lượng phong thủy trong nhà bếp của bạn. Và một trong những yêu thích của tôi là với các loại thảo mộc thơm. Tạo khu vườn thảo mộc nhỏ của riêng mình có thể là một quá trình thực sự thú vị với rất nhiều lợi ích.

Việc đặt các loại cây thảo mộc này trong bếp cũng rất quan trọng. Không những hợp phong thủy mà còn phải đặt đúng nơi để đảm bảo không chiếm nhiều không gian bếp. Và đặt nó nơi nó có thể sinh trưởng và phát triển. Hai vị trí đặt lý tưởng nhất đó là: trên cửa sổ và treo trên tường. 

🌿 Phòng bếp nên đặt cây gì theo phong thủy?

Các loại rau dễ trồng, phù hợp đặt trên cửa sổ. Các loại cây như: rau mùi, bạc hà, húng quế, gừng, tỏi, lô hội, dương xỉ, xạ hương…Những loại cây này đặt ngay tại cửa sổ giúp đón ánh sáng, thu hút tài lộc vào nhà. Hơn thế nữa, đây là vị trí thuận lợi để cây có thể phát triển tốt nhất.

phong thủy nhà bếp

Cây thảo mộc đặt cửa sổ bếp hợp phong thủy

Bên cạnh là một số loại hoa có thể đặt trên cửa sổ hoặc treo như: hoa nhài, hoa lan ý, hoa cúc, hoa đồng tiền,…Phong thủy tốt và tăng tính thẩm mỹ nhà bếp. Treo trên tường là giải pháp tốt nhất cho không gian bếp chật hẹp. Nó chiếm rất nhỏ diện tích nhà bếp mà lại có tác dụng không tưởng.

phong thủy nhà bếp

Cây cảnh treo tường nhà bếp

Tôi thích nấu ăn, vì vậy mùi của các loại thảo mộc tươi trong nhà bếp là thiên đường cho tôi (tuyệt vời phong thủy!). Tôi thích năng lượng thảo mộc tươi mang vào nhà bếp. Húng quế, hương thảo, húng tây, bạc hà và hoa oải hương được yêu thích nhất mọi thời đại của tôi. Nhưng tôi cũng cố gắng để bao gồm một cái gì đó mới mỗi năm.

Kiểm tra 5 loại thảo mộc tốt nhất cho khu vườn chứa một đầu bếp. Về hướng dẫn viên để khu vườn thảo mộc, đối với một số lớn năng lượng sống của các loại thảo mộc kết nối bạn với những gì quan trọng nhất. Tạo nên sự đơn giản, những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Đó là một lời nhắc nhở về sức mạnh nuôi dưỡng của trái đất trong tất cả của nó vẻ đẹp.

🍁 Một số lưu ý chọn trồng cây trong nhà bếp

– Tránh cây phát triển quá lớn, tán rộng. Khi đó chiếm nhiều diện tích không gian bếp. 

– Tránh những loại cây, hoa độc, ảnh hưởng đến sức khỏe. Tiêu biểu như: Hoa anh đào, cây trạng nguyên, cây thầu dầu, hoa rum, cây thường xuân, cây vạn thiên thanh ( có thể gây chết người nếu tiếp xúc nhiều với nhựa cây)…

– Không trồng cây có tính âm thuộc họ cát đẳng, họ quyết,..dễ mang vận khí không tốt đến với gia đình bạn. 

📞 Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0815 88 88 99 để được tư vấn chi tiết

⏰ Hỗ trợ tư vấn từ 8h-21h Thứ 2 đến Thứ 7.

Phong thủy tốt nhất cho nhà bếp, là tốt nhất khu vực bát quái cho các phần tử gỗ của các loại thảo mộc là Đông, Đông Nam và Nam. Nhưng tiêu chí đầu tiên sẽ là dòng chảy năng lượng trong bạn nhà bếp, bao gồm cả tự nhiên ánh sáng .Các bạn nên giữ gìn cho phòng bếp được gọn gàng, sạch sẽ. Điều đó sẽ giúp căn phòng bếp đẹp hơn nhiều. Bạn nên có những giải pháp lưu trữ tốt nhất để nơi sum họp gia đình mỗi ngày được hạnh phúc, ấm áp.

Chúc bạn và đình sức khỏe và hạnh phúc!